Follow Us:

vhn.bio@gmail.com 0936.653.545

Sau khi sử dụng sản phẩm Scumin thì trộm vía khoảng 1 tuần sau thì bé ăn uống tốt hơn, lượng ăn mỗi bữa cũng nhiều hơn. Sau hơn một tháng sử dụng, bé không còn hiện tượng ốm vặt, cũng không phải sử dụng các loại thuốc tây như trước đây. Mình rất ấn tượng vì đây là sản phẩm lành tính, và có hiệu quả nhanh. Hiện tại, mình vẫn đang tiếp tục cho bé sử dụng Scumin để tăng sức đề kháng cho bé.

Mẹ Khánh Ly - Hà Nội
Khách hàng

Trong vòng 1 tháng, mình bắt đầu nhìn thấy sự thay đổi khi con ăn uống tốt hơn. Mặc dù bé nhà mình có cơ địa nóng trong, nên hấp thụ thường kém hơn các bạn khác, nhưng sau khi sử dụng bộ đôi Scumin & Smarty, con đã cải thiện hấp thu, tăng cân. Sau 3 tháng sử dụng cũng tăng được 2-3 cân. Mình cảm thấy con ăn ngon miệng hơn, đề kháng cũng trộm vía tốt hơn hẳn.

Mẹ Thu Thủy - Hà Nội
Khách hàng

Mình có tìm hiểu qua về sản phẩm Scumin thì thấy các thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên, nên khi vào cơ thể nó sẽ tan chứ không bị lắng đọng hay tồn dư trong cơ thể. Và chị bạn của em mình cũng đã dùng rồi giới thiệu cho mình, con họ đang dùng và cũng có phản hồi tích cực nên mình cũng rất yên tâm sử dụng.

Mẹ Phạm Xuân - Hưng Yên
Khách hàng

Sau một thời gian sử dụng Scumin, sức đề kháng, sức bền của Sâu được cải thiện rất nhiều, ăn uống tốt hơn. Thời gian vừa rồi gia đình Sâu đi du lịch khá nhiều nơi. Thời tiết thì rất nóng bức, nhưng Sâu luôn luôn tràn đầy năng lượng. Luôn giục bố mẹ phải đi chơi trong khi bố mẹ đều đã “mệt phờ”.

Bố con Sâu - Hà Nội
Khách hàng