Follow Us:

vhn.bio@gmail.com 0936.653.545

Công nghệ Bio Organic đã góp phần tăng cường hàm lượng dưỡng chất thực vật hơn 1.000 lần so với quá trình tự nhiên. Do vậy, các loại dược phẩm, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng được sản xuất từ vi khoáng sinh học hữu cơ do công nghệ này tạo nên sẽ hiệu quả hơn so với khoáng vô cơ thông thường. Ví dụ như trong Scumin, vi khoáng kẽm Bio Organic có khả năng hấp thu nên đến 95%, gấp 3,5 lần các loại kẽm hữu cơ tổng hợp thông thường.

ThS.DS Đinh Thị Thúy Vân
Viện trưởng Viện Dinh dưỡng VHN Bio

Các sản phẩm được nguyên cứu và ứng dụng Công nghệ Bio Organic thường có giá trị sinh học cao, nên thường có những ưu điểm vượt trội như khả năng hấp thu của vi khoáng cao lên đến 95%, gấp 3,5 lần so với các khoáng hữu cơ hóa học thông thường. Như sản phẩm Scumin, bổ sung kẽm Bio Organic từ tinh chất mầm đậu xanh nên tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ, đặc biệt không để lại tồn dư, tác dụng rõ rệt, hoàn toàn có thể bổ sung lâu dài, không lo phụ thuộc.

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm
Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc Gia

Với các bà mẹ trẻ đang nuôi con nhỏ thì việc lựa chọn sản phẩm an toàn lành tính, có nguồn gốc rõ ràng là vô cùng quan trọng. Tiếp đến là sản phẩm phải hiệu quả và không để lại tác dụng phụ. Tại nhà thuốc Long, chúng tôi tự tin giới thiệu sản phẩm Scumin Đề kháng khỏe, trẻ ăn ngon tới các mẹ có con biếng ăn, đề kháng kém vì đây là dòng sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn, lành tính, hơn nữa kẽm Bio Organic từ tinh chất mầm đậu xanh, hấp thu lên đến 95%, mang đến hiệu quả rõ rệt với các bạn nhỏ.

Dược sĩ Dương Đức Thắng
Nhà thuốc Long, 12 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Ở nhà thuốc của mình, sản phẩm Scumin luôn đón nhận sự quan tâm hàng đầu của các mẹ có con biếng ăn, thấp còi, hay ốm vặt. Trong rất nhiều sản phẩm giúp trẻ cải thiện biếng ăn, tăng đề kháng trong tủ thuốc, mình rất tự tin giới thiệu tới các mẹ sản phẩm Scumin. Đây là dòng sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, nhờ công nghệ Bio Organic, nên rất an toàn với trẻ nhỏ, không lo phụ thuộc sản phẩm, mà hiệu quả lại rõ rệt. Đã rất nhiều mẹ dùng và giới thiệu.

Dược sĩ Nguyễn Thị Huệ
Nhà thuốc Thăng Long, Khương Thượng, Hà Nội