Follow Us:

vhn.bio@gmail.com 0936.653.545

Ở Việt Nam, khái niệm công nghệ sinh học (Bio Organic) dường như còn rất mới mẻ đối với người tiêu dùng, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa đang nuôi con nhỏ. Nhưng việc sử dụng các dòng sản phẩm Bio Organic, hay việc săn lùng các dòng sản phẩm hữu cơ tốt cho sức khỏe đang là xu hướng và mối quan tâm hàng đầu của các gia đình. Chính vì những lợi ích và công dụng tuyệt vời đã được kiểm chứng mà những sản phẩm này đã mang lại cho sức khỏe cộng đồng.

VTV2
Đài Truyền hình Việt Nam

Được biết đến là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần Kẽm Bio Organic được chiết xuất từ tinh chất mầm đậu xanh, Scumin - Đề kháng khỏe, trẻ ăn ngon đã và đang là sự lựa chọn của nhiều bố mẹ bỉm, được chia sẻ rộng rãi trên các cộng đồng. Scumin giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giảm tình trạng hay ốm vặt ở trẻ, cải thiện vị giác một cách tự nhiên, khôi phục cảm giác thèm ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Báo Sức khỏe & Đời sống
Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế

Kẽm Bio Organic là nguồn vi khoáng kẽm được chiết xuất từ tinh chất mầm đậu xanh, thông qua việc ứng dụng Công nghệ sinh học Bio Organic, dựa trên quy trình sản xuất của Hoa Kỳ. Nhờ áp dụng công nghệ Bio Organic, mà Viện Dinh dưỡng VHN Bio đã tạo ra nguồn nguyên liệu hữu cơ sinh học đạt chuẩn. Nhờ đó, kẽm Bio Organic có tính an toàn cao (nguồn gốc từ thực vật), cũng như khả năng hấp thu lên đến 95%, mang lại sự cải thiện cho trẻ sau 4 - 6 tuần sử dụng.

Báo Alo Bác sĩ
Kênh truyền thông - Tư vấn sức khỏe